Bắt buộc like để xem tiếp bài viết

Hai plugin miễn phí hỗ trợ tính năng bắt buộc like để xem tiếp bài viết trên WordPress, yêu cầu khách truy cập phải like Facebook. Bắt buộc like để xem tiếp bài viết

Hành động bắt buộc like để xem tiếp một bài viết trên website không phải là hành động hay để tăng like Facebook cho fanpage hay bài viết đó, tuy nhiên do nhiều người hỏi nên mình cũng mạo muội chia sẻ các plugin kiểu này.

Để bắt buộc like thì chúng ta thường có hai loại, một là yêu cầu like để xem nội dung hoặc một lightbox hiển thị thông báo yêu cầu like để nó ẩn đi mà đọc bài. Dĩ nhiên tất cả đều có thể giải quyết bằng plugin miễn phí trong WordPress.

1. Tạo popup mạng xã hội với SocialPopUP

Tải plugin

Hình thức hoạt động của plugin này là sẽ hiển thị một khung popup bắt buộc phải like hoặc là chờ đợi sau số giây nhất định, thường thì nên đặt là 30s là đẹp. Khi popup hiển thị lên, người dùng sẽ không thể xem đầy đủ nội dung nên đó cũng là một cách câu like.

 

Bắt buộc like để xem tiếp bài viết

 

Nếu bạn sợ điều này làm phiền khách, bạn có thể tùy chỉnh thêm trong plugin như hiển thị nút tắt popup, hiển thị ở một khu vực nhất định, số giây hiển thị,…..

 

Bắt buộc like để xem tiếp bài viết

 

Plugin này chỉ hiện thị với khách ở lần đầu tiên khi họ truy cập vào website. Nếu bạn muốn hiển thị tiếp thì chuyển qua tab Debugging và ấn nút Delete Cookies là được.

2. Ẩn một đoạn nội dung với Like Gate

Tải plugin

Cách này có lẽ ít gây khó chịu cho độc giả hơn vì ít nhất họ cũng đã xem được nội dung, nhưng chỉ được một phần, muốn đọc phần còn lại thì bắt buộc phải like.

 

Bắt buộc like để xem tiếp bài viết

 

Bạn có thể chèn nút like cho bài viết hoặc bất cứ một trang nào muốn được tăng like. Ngoài ra phiên bản Pro của plugin này cũng hỗ trợ thêm một số tính năng chuyên nghiệp hơn.

Bạn đã thử qua hai plugin này chưa và thấy nó hoạt động tốt với bạn chứ?

Nguồn Thạch Phạm (httpss://ThachPham.Com)

Hotline: 0916 590 161