Các plugin WordPress tốt nhất – Update mỗi tuần

Chắc hẳn những ai mới sử dụng WordPress sẽ hơi khó khăn trong việc lựa chọn plugin, thậm chí những người đã từng sử dụng WordPress lâu năm cũng có những lúc phân vân trong việc lựa chọn plugin vì có quá nhiều plugin giống nhau nên không biết cái nào dùng tốt hơn.

Thể theo nhu cầu đó, kể từ hôm nay mình sẽ mở một đề tài đặc biệt chuyên cung cấp danh sách những plugin tốt nhất để sử dụng theo từng mục đích. Các plugin trong danh sách được mình đánh giá để xếp hạng thông qua chức năng, hỗ trợ, cập nhật thường xuyên và chắc chắn là không bao giờ có các đoạn mã độc hại được đính kèm.

Hiện tại danh sách xếp hạng plugin gồm:

  • Các plugin bảo mật và tối ưu tốt nhất.
  • Các plugin SEO tốt nhất.
  • Các plugin bán hàng tốt nhất.
  • Các plugin có ích.
  • Các plugin có tiềm năng nhất.

Vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm với danh sách này nhé. Tuy nhiên, do không gian của danh sách có hạn nên mình không ghi rõ chức năng ra, vì vậy các bạn có thể vào trang tải plugin đọc phần mô tả và xem screenshot, xin lỗi vì sự bất tiện này.

Những plugin SEO tốt nhất

[table id=1 /]

Những plugin bảo mật và tối ưu hóa tốt nhất

[table id=3 /]

Những plugin làm trang bán hàng tốt nhất

[table id=2 /]

Những plugin có ích nhất

Plugin SEO, bảo mật hay làm trang bán hàng đều có ích nhưng để dễ tham khảo thì mình xin tách ra, 20 plugin dưới đây cũng là các plugin nên dùng nếu bạn có nhu cầu.

[table id=4 /]

Những plugin có tiềm năng

Đây là những plugin tốt nhưng ít người biết đến, sẽ có cơ hội trở thành những plugin phổ biến trong một ngày không xa.

[table id=6 /]

Lý do mình không cập nhật các plugin mới ở đây đó là bạn có thể dễ dàng xem những plugin mới ngay tại trang chủ WordPress, các plugin đó mình chưa kiểm chứng nên không bảo đảm an toàn sử dụng cho mọi người, chỉ những plugin Thạch đã test mới có trong các danh sách trên.

Nguồn Thạch Phạm (httpss://ThachPham.Com)

Hotline: 0916 590 161