Chèn quảng cáo chuyên nghiệp với plugin Max Banner Ads

Chèn quảng cáo vào blog WordPress Self-Hosted không hề quá khó khăn khi bạn có thể khai thác các vị trí trong sidebar sau đó có thể sử dụng HTML chèn ảnh đơn gi Chèn quảng cáo chuyên nghiệp với plugin Max Banner Ads

Chèn quảng cáo chuyên nghiệp với plugin Max Banner Ads

Chèn quảng cáo vào blog WordPress Self-Hosted không hề quá khó khăn khi bạn có thể khai thác các vị trí trong sidebar sau đó có thể sử dụng HTML chèn ảnh đơn giản vào là có ngay một banner quảng cáo. Thế nhưng có một vài câu hỏi liên quan đến việc chèn quảng cáo vào blog mà khi sử dụng Text Widget thì sẽ khó có thể làm đơn giản được (chứ không phải là không được), ví dụ như làm sao banner có thể tự thay đổi mỗi khi tải trang, làm sao thêm nhiều banner và nó thay đổi cùng một lúc, làm sao banner có thể tự hiển thị trong bài viết và tự thay đổi..v.v..Những yêu cầu như thế này thì buộc chúng ta phải dùng đến plugin nếu như muốn đơn giản hóa nó lại, đó là lý do mà hôm nay mình sẽ giới thiệu các bạn một plugin chèn quảng cáo chuyên nghiệp vào blog nhưng hoàn toàn miễn phí mang tên Max Banner Ads.

Max Banner Ads chắc có lẽ không còn xa lạ với những người làm Tiếp thị liên kết hay những người thường xuyên theo dõi các tin tức WordPress nước ngoài vì hiện tại đây là plugin chèn quảng cáo được khá nhiều người sử dụng trên thế giới. Sở dĩ nó được nhiều người dùng như vậy là vì nó sở hữu một số chức năng dưới đây mà ít plugin miễn phí có thể làm được:

  • Tự chèn quảng cáo vào sidebar, trên đầu bài viết, ở giữa bài viết và ở cuối bài viết mà không cần làm việc với bất cứ đoạn code nào.
  • Mỗi banner có thể tự động thay đổi mỗi khi tải trang.
  • Có thống kê lượt click, lượt hiển thị và tỷ lệ CTR cho từng banner.
  • Quản lý banner theo Zone để linh động trong việc quản lý các quảng cáo.
  • Hỗ trợ chèn các quảng cáo vào blog như Google Adsense, Adbrite hay bất kỳ mạng quảng cáo nào khác, và nó cũng sẽ có thể tự thay đổi.

Nhìn sơ bộ là như vậy, nhưng trong quá trình sử dụng bạn có thể sẽ nhận ra một vài ưu điểm khác nữa mà plugin này có thể mang lại.

Tải plugin Max Banner Ads

Plugin này hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tải trực tiếp tại đây.

Tuy nhiên, do là miễn phí nên cũng có một hạn chế đó là ở dưới mỗi banner sẽ có một text link trỏ đến trang chủ Maxblogpress để coi như cảm ơn tác giả, có điều bạn không thể xóa các liên kết đó được. Nếu muốn xóa đi thì buộc bạn phải trả $37 để nâng cấp lên Max Banner Ads PRO.

Xem thêm: Các plugin chèn quảng cáo chuyên nghiệp.

Nguồn Thạch Phạm (httpss://ThachPham.Com)

Hotline: 0916 590 161