[Lập trình theme WordPress] Kết thúc serie

Kết thúc serie Lập trình theme WordPress. [Lập trình theme WordPress] Kết thúc serie

Như vậy với 19 bài hướng dẫn trong serie Lập trình theme WordPress thì bây giờ bạn đã có thể hiểu hơn về cách làm một theme WordPress chuyên nghiệp, bao gồm Theme Options là như thế nào rồi.

Thực ra quy trình làm một theme WordPress chỉ có vậy và theme có đẹp hay không là do khả năng thiết kế của bạn nữa, nhất là kỹ năng CSS và Javascript/jQuery phải thật sự tốt để theme thực sự thu hút người sử dụng.

Có thể theme ví dụ trong serie này không thật sự đẹp nhưng mình chọn cách làm theme đơn giản để có thể tập trung sâu hơn vào phần core của WordPress để bạn dễ hiểu hơn, nhằm tránh việc dồn tải quá nhiều kiến thức không liên quan đến WordPress. Nhưng khi bạn đã hiểu về cách ứng dụng những kỹ thuật mình đã hướng dẫn, cộng thêm việc luyện tập CSS/Javascript thường xuyên thì mình tin rằng bạn có thể làm tốt hơn như thế.

Hy vọng với serie này, bạn đã có câu trả lời cho riêng mình về câu hỏi “Làm sao để làm một theme WordPress?”. Nếu bạn có thắc mắc gì liên quan thì hãy gửi câu hỏi ở từng phần mà bạn đang gặp vấn đề để mình giải thích thêm.

Xem tiếp bài trong serie

Phần trước: [Lập trình theme WordPress] Thêm chức năng Theme Options

Nguồn Thạch Phạm (httpss://ThachPham.Com)

Hotline: 0916 590 161