Thông tin về bản cập nhật WordPress 3.4.2

Cách đây khoảng 3 ngày, WordPress đã tiến hành ra mắt phiên bản 3.4.2 để cập nhật các bản vá lỗi và một vài tính năng bổ sung cho việc bảo mật thông tin trên blog. WordPress thường chăm chút rất kỹ cho khâu bảo mật của mình bởi đây luôn là mục tiêu hàng đầu để khai thác lỗ hỗng vì có tới hơn 72 triệu website sử dụng mã nguồn mở này trên khắp thế giới. Các lỗ hổng được vá lỗi trong bản cập nhật này họ cho rằng được xuất phát từ tính năng Atom Publishing Protocol và WordPress Multi User (WPMU). Bên cạnh đó, trong bản cập nhật này họ cũng đã giải quyết một số vấn đề liên quan đến việc tải trang bằng cách trình duyệt cũ (IE 7 chẳng hạn).

Nếu bạn đã nhận được thông báo cập nhật trong trang quản trị thì hãy tiến hành cập nhật nó ngay từ bây giờ để giúp blog làm việc tốt hơn trên các trình duyệt cũ và gia tăng chất lượng bảo mật. Bạn có thể xem danh sách chi tiết những lỗi được cập nhật tại WordPress Codex: WordPress 3.4.2.

Lưu ý:

Nếu các bạn gặp lỗi khung soạn thảo Visual Editor không hoạt động sau khi cập nhật thì hãy tiến hành cài plugin Use Google Library nhé.

Nếu các bạn gặp bất cứ vấn đề nào trong quá trình cập nhật phiên bản mới này, đừng ngận ngại trình bày với mình tại phần bình luận.

Nguồn Thạch Phạm (httpss://ThachPham.Com)

Hotline: 0916 590 161