Tích hợp HootSuite để quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội

Plugin miễn phí tích hợp HootSuite vào WordPress để quản lý nhiều tài khoản Facebook, Google+, Twitter,...tự động đặt giờ đăng bài lên mạng xã hội Tích hợp HootSuite để quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội

Tích hợp HootSuite để quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội

HootSuite là dịch vụ quản lý tài khoản mạng xã hội

HootSuite là một dịch vụ quá đỗi quen thuộc với các blogger hoặc các chuyên gia làm marketing trên mạng xã hội. Nhiệm vụ của nó là giúp ta quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội khác nhau như Facebook, Twitter, Linkedin, Google+,….hoàn toàn miễn phí.

Lợi ích của dịch vụ này là cho phép bạn quản lý mọi thứ trong một cửa sổ được chia ra nhiều tab khác nhau như trình duyệt web, bạn có thể quản lý nhiều fanpage cùng lúchẹn giờ đăng bài lên mạng xã hội cực dễ dàng, áp dụng cho cả profile cá nhân và fanpage.

Nói chung, nếu bạn cảm thấy liên tục làm việc với mạng xã hội thì nên sử dụng dịch vụ này, nó có hỗ trợ gói trả phí nếu bạn cần dùng nhiều profile khác nhau trong một mạng xã hội hay sử dụng các tính năng nâng cao.

   Đăng ký HootSuite

Tích hợp HootSuite vào WordPress

Khi dùng HootSuite thì mỗi lần sử dụng bạn phải truy cập vào trang chủ của nó, cũng khá mất công cho một người bận rộn.

Vậy thì nếu bạn làm việc nhiều trên WordPress thì tại sao lại không mang nó vào trang quản trị WordPress để tiện bề quản lý chứ? Bởi vì bạn có thể làm được điều này dễ dàng chỉ với một cú click bằng plugin WP HootSuite Dashboard.

Chỉ cần đăng nhập vào HootSuite sẵn ở trình duyệt và cài plugin này vào, nó sẽ tự chèn một cửa sổ quản lý trang HootSuite của bạn ngay trong trang quản trị của WordPress như hình bên dưới.

Tích hợp HootSuite để quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội

Hiển thị HootSuite trong WordPress

Và nó cũng cho phép tùy chọn các nhóm thành viên khác có thể sử dụng tính năng này, dĩ nhiên họ bắt buộc phải có một tài khoản HootSuite và đã đăng nhập sẵn.

Tích hợp HootSuite để quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội

Phân quyền cho HootSuite

Tính năng chỉ có như vậy thôi nhưng hiệu quả thì cực kỳ lớn nếu bạn đang sử dụng HootSuite nhé. Sẵn ai chưa dùng thì nên dùng qua xem, đảm bảo bạn sẽ thích.

Nguồn Thạch Phạm (httpss://ThachPham.Com)

Hotline: 0916 590 161