[Woocommerce] Đưa liên kết lên menu

Cách thêm danh mục sản phẩm, các trang cửa hàng và tài khoản của Woocommerce vào menu WordPress. [Woocommerce] Đưa liên kết lên menu

Có một vấn đề tưởng chừng đơn giản trong khi sử dụng Woocommerce nhưng lại có nhiều bạn chưa rõ hoặc không biết cách làm, đó là thiết lập các liên kết trên menu của theme như thêm các trang danh mục sản phẩm, liên kết tới trang tài khoản,….Và trong bài này mình sẽ hướng dẫn chi tiết việc đó.

Nên xem lại: Hướng dẫn sử dụng Menu trong WordPress

Để thêm liên kết lên menu trong theme thì dĩ nhiên chúng ta sẽ truy cập vào mục Giao diện -> Menu (Appearance -> Menus).

[Woocommerce] Đưa liên kết lên menu

Sau khi tạo ra một menu, bạn dĩ nhiên sẽ không thấy các mục liên kết liên quan tới trang sản phẩm ở cột trái. Nhưng yên tâm, chỉ là nó ẩn đi thôi, để kích hoạt nó bạn nhìn lên trên ấn vào Tùy chọn hiển thị, sau đó đánh dấu vào caccs mục liên quan tới sản phẩm.

[Woocommerce] Đưa liên kết lên menu

Và bây giờ bạn đã thấy các liên kết liên quan tới Woocommerce bên cột tay trái, lúc đó chỉ việc chọn và thêm vào menu thôi.

[Woocommerce] Đưa liên kết lên menu

Sau khi thêm các liên kết bạn nhớ đưa menu vào vị trí hiển thị menu trong theme nha.

[Woocommerce] Đưa liên kết lên menu

Chúc bạn làm thành công!

Xem tiếp bài trong serie

Phần trước: [Woocommerce] Thêm tỉnh thành Việt Nam và tối ưu lại thông tin khách hàngPhần kế tiếp: [Woocommerce] Tính phí giao hàng toàn tập

Nguồn Thạch Phạm (httpss://ThachPham.Com)

Hotline: 0916 590 161